DỊCH VỤ KẾT NỐI  DOANH NGHIỆP CỦA ODAU.COM

 

Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn trong những năm gần đây của thị trường thế giới nói chung và cụ thể là thị trường Việt Nam. Văn phòng công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có xu hướng thu nhỏ mô hình kinh doanh, chuyển đổi văn phòng, mặt bằng để giảm chi phí hàng tháng. Trong quá trình thực hiện chắc chắn chúng ta phải có kế hoạch chuẩn bị cơ sở vật chất cho địa điểm mới ví dụ  như: Tìm đối tác, thầu phụ, mối quan hệ quen biết để thiết kế, thi công hoặc sửa chữa lại cơ sở hạ tầng mới theo nhu cầu sử dụng v.v...

 

Phương án truyền thông, quảng cáo nhằm mục đích thông báo đến khách hàng về việc chuyển đổi địa điểm và biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn. Để hỗ trợ doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh giải quyết những vấn đề trên một cách đơn giản và hiệu quả Odau.com đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Với phương pháp tích hợp nhiều quy trình: tư vấn, thiết kế, thi công, truyền thông và  maketing online với phương châm kết nối người sử dụng biết đến doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hệ thống website Odau.com.
 

Thiết Kế, Trang Trí Nội Ngoại Thất, Cải Tạo, Nâng Cấp, Nhà Ở, Cơ Sở Kinh Doanh, Văn Phòng và Các Loại Hình Khác.


Thiết kế dựa trên nền tảng thực tế thi công và theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 
                 
 
Đơn Giản - Hiệu Quả
 

1. Thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì hệ thống điện-nước.

 

2. Thiết kế, thi công, sửa chữa hệ thống mạng, điện thoại nội bộ.

 

3. Thiết kế, thi công và bảo trì hệ thống lạnh dân dụng.

 

4. Thiết kế, thi công hệ thống camera, báo trộm, báo cháy.

 

5. Thiết kế, thi công hệ thống trần, vách thạch cao và vật liệu khác.

 

6. Thiết kế, thi công sản phẩm composite theo đơn đặt hàng (nhà vệ sinh di động, thùng rác, bể tự hoại…) 

 

7. Thi công sửa chữa tất cả những sự cố nội ngoại thất của cơ sở hạ tầng (chống thấm, chống dột, sơn sữa cửa sắt, trần, vách…)

 

Để đưa ra những giải pháp tối ưu cho những vấn đề thường gặp của doanh nghiệp Odau.com sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xác định được phong cách riêng của loại hình kinh doanh trong quá trình chuẩn bị đến khâu quảng bá thương hiệu của mình. Bên cạnh đó Odau.com sẽ hỗ trợ miễn phí về quảng cáo truyền thông online trong vòng 1 tháng cho doanh nghiệp với mục đích đạt hiệu quả cao nhất trong thời buổi hiện đại công nghệ thông tin như hiện nay.
 

Hotline: 0949.207.207